Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Sở giao thông Vận tải trao 50 phần quà tết cho gia đình chính sách xã Khánh Bình

Đại diện Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Sở giao thông Vận tải An Giang trao quà cho gia đình chính sách

Tại lễ phát quà, lãnh đạo địa phương và đơn vị tài trợ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng giáo dục con cháu chấp hành tốt Chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và những quy định địa phương. Đồng thời, khắc phục khó khăn phát triển kinh tế vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo địa phương và đơn vị tài trợ trao quà tết

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Sở giao thông Vận tải An Giang và lãnh đạo địa phương đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, đón chào năm mới trong an lành hạnh phúc.

Trao hoa và giấy cảm tạ cho đơn vị hỗ trợ quà tết

Được biết, công tác chăm lo cho gia đình chính sách, người có công cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo luôn được xã Khánh Bình quan tâm thực hiện tốt, nhất là trong những dịp tết đến xuân về. Tính từ đầu năm 2024 đến nay, Khánh Bình đã vận động trao tặng 100 phần quà tết cho các gia đình. Dự kiến trong thời gian tới địa phương tiếp tục vận động các nguồn lực, phấn đấu đảm bảo 100% hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách đều có quà vui xuân đón tết./.

Tin, ảnh: Thế Anh