Ban chỉ huy quân sự xã Khánh Bình tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ 28/3

Đồng chí Thiếu tá Trương Tấn Lực - Đại diện BCHQS huyện An Phú.

Đồng Chí Phan Văn Tường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Khánh Bình tham dự buổi họp mặt.

Trao quyết định cho ra quân và kết nạp mới

Đồng chí Phan Văn Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao quyết định cho ra quân và kết nạp mới

Lễ kỷ niệm, đã ôn lại lịch sử ngày truyền thống của lực lượng Dân quân tự vệ, khẳng định lực lượng dân quân tự vệ đã lập nhiều chiến công bằng những công việc cụ thể mà thầm lặng, vừa tích cực sản xuất, vừa tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu, cứu thương tải đạn, bảo vệ chính quyền... Tại buổi lễ, Ban chỉ huy Quân sự xã Khánh Bình đã công bố quyết định cho ra quân 08 lực lượng dân quân hoàn thành nhiệm vụ phục vụ trong lực lượng dân quân và kết nạp mới 11 chiến sĩ dân quân năm thứ nhất vào lực lượng dân quân phục vụ cho công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ở địa phương năm 2024.

Tin, ảnh: Trúc Sơn