Khánh Bình trao tặng xe lăn và quà cho người khuyết tật, đối tượng khó khăn

Lãnh đạo và doanh nghiệp trao tặng xe lăn và quà cho người khuyết tật, đối tượng khó khănLãnh đạo và doanh nghiệp trao tặng xe lăn và quà cho người khuyết tật, đối tượng khó khăn

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã trao tặng 05 chiếc lăn, các nhu yếu phẩm và 500.000đ tiền mặt cho người khuyết tật, hộ nghèo, bà con đồng bào dân tộc Chăm có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá đã trao là 14 triệu đồng. Nguồn  do gia đình ông Lê Nam Phong TP.HCM hỗ trợ.

Được cấp xe lăn các đối tượng đều hết sức phấn khởi và biết ơn sự quan tâm chăm lo của các cấp chính quyền đối với đời sống của người khuyết tật. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ, động viên người khuyết tật và đối tượng khó khăn vươn lên trong cuộc sống; qua đó lan toả phong trào nhân ái trong toàn xã hội, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương./.

Tin, ảnh: Trúc Sơn