An Phú trao quà Tết của Giám đốc Sở giao thông Vận tải và Giám đốc Công an tỉnh An Giang

Ông Ngô Công Thức, Giám đốc Sở giao thông Vận tải An Giang phát biểu

Phát biểu tại lễ trao quà, ông Ngô Công Thức, Giám đốc Sở giao thông Vận tải An Giang mong muốn: Với những phần quà trao tay hy vọng sẽ tiếp thêm điều kiện để hộ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện biên giới An Phú đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui, phấn khởi.

Giám đốc Sở giao thông Vận tải và Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho hộ dân

Tại buổi lễ, ông Ngô Công Thức, Giám đốc Sở giao thông Vận tải An Giang; Đại tá, Lâm Phước Nguyên, Giám đốc Công an tỉnh; Bà Quách Tổ Giang, Bí thư Huyện ủy An Phú cùng lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện An Phú và các đơn vị tài trợ đã lần lượt trao tặng 250 phần quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc 5 xã biên giới gồm: Phú Hữu, Quốc Thái, Khánh An, Khánh Bình và thị trấn Long Bình, mỗi địa phương 50 phần.

Đại tá, Lâm Phước Nguyên, Giám đốc Công an tỉnh trao quà tết cho hộ dân

Bí thư Huyện ủy An Phú và Giám đốc Công an tỉnh trao quà tết

Phần quà trị giá 400.000 đồng gồm gạo, bánh, đường, dầu ăn, nước tương, nước mắm và bao lì xì. Tổng số quà trao tặng trị giá 125 triệu đồng, từ nguồn vận động của Giám đốc Sở giao thông Vận tải An Giang và Giám đốc Công an tỉnh hỗ trợ.

Bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy An Phú phát biểu tại lễ phát quà

Bà Quách Tố Giang, Bí thư Huyện ủy An Phú bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm chăm lo quà tết của Giám đốc Sở giao thông Vận tải và Giám đốc Công an tỉnh. Đồng thời, khẳng định, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện An Phú luôn quan tâm chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất để người dân có cuộc sống ổn định hơn. Mong rằng với những phần quà tết trao tặng không những giúp các hộ dân vui đón tết đầm ấm mà còn là động lực để phấn đấu vươn lên. Qua đó, góp phần xây dựng quê hương biên giới ngày càng giàu đẹp./.

Tin, ảnh: Thế Anh