Lãnh đạo xã Khánh Bình thăm chúc tết các tổ an ninh nhân dân trên địa bàn xã

Lãnh đạo xã khánh bình thăm và chúc tết các tổ an ninh nhân dân trên địa bàn xãLãnh đạo xã khánh bình thăm và chúc tết các tổ an ninh nhân dân trên địa bàn xã

Tại các nơi đến, đoàn đến thăm, tặng quà cho lực lượng các tổ an ninh nân dân. Đoàn cũng thông tin đến các lực lượng về tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh của xã, ấp trong năm qua. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các tổ an ninh dân dân trong thời gian qua đã tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương; đồng thời mong rằng thời gian tới các Tổ tăng cường công tác phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Nhân dịp xuân mới Giáp Thìn 2024, đoàn đã tặng những phần quà tết của Đảng uỷ - HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQVN xã đến các Tổ, chúc toàn thể các tổ an ninh nhân dân và gia đình năm mới mạnh khoẻ, an vui, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Trúc Sơn